Vaanil Irul Lyrics

Yuvan Shankar Raja is an Indian singer-songwriter, film score, and soundtrack composer, singer and occasional lyricist from Chennai, Tamil Nadu. He has predominantly scored music for Tamil films. Read More @wiki
Vaanil Irul
Soozhumbodhu
Minnum Minnal
Thunayae
Naanum Neeyum
Serumbodhu
Vidaiyaagidumae
Vaazhvae
Veezhaathathaa
Veezhaathathaa
Unnaiyaalum Siraigal
Veezhathathaagumo
Aarathathaa
Aarathathaa
Unnaiyae Thunaiyaai
Nee Maatridu..
Vithigal Thaandi
Kadalil Aadum
Irulgal Keeri
Oligal Paayum
Naan Antha Kathiraagiraen
Agandru Oadum
Nathigalaagi
Aruvi Paadum
Kadhaigalaagi
Naan Indha
Nilamaagiraen
Pizhaigalin Kolangal
En Tholil Thaanae
Sarigalin Vari
Ingu Yaarthaan
Thirakkaadha Kaadellam
Poo Pookkaathu Pennae!
Vaanil Irul
Soozhumbodhu
Minnum Minnal
Thunayae
Naanum Neeyum
Serumbodhu
Vidaiyaagidumae
Vaazhvae
Veezhaathathaa
Veezhaathathaa
Unnaiyaalum Siraigal
Veezhathathaagumo
Aarathathaa
Aarathathaa
Unnaiyae Thunaiyaai
Nee Maatridu..
வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே
வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு
விதிகள் தாண்டி கடலில் ஆடும்
இருள்கள் கீறி ஒளிகள் பாயும்
நான் அந்தக் கதிராகிறேன்
அகன்று ஓடும் நதிகளாகி
அருவி பாடும் கதைகளாகி
நான் இந்த நிலமாகிறேன்
பிழைகளின் கோலங்கள்
என் தோளில்தானே
சரிகளின் வரி
இங்கு யார்தான்
திறக்காதக் காடெல்லாம்
பூ பூக்காது பெண்னே
வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே
வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு
வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே