Tamizh Thai Vaazhthu Lyrics

Tamizh Thai Vaazhthu Lyrics
Year
Singers
Song

-

Image
Music by
Tamizh Thai Vaazhthu Lyrics

Neerarung Kadaludutha Nilamadandha Kezhilulagam
Seerarum Vadhanamena Thigaizhbaradha Kandamidhil

Thekkanamum Adhirchirandha Dhravidarnal Thirunaadum
Thakkachiru Pirainudhalum Tharithanaru Thilagamumae

Athilaga Vaasanaipoal Anaithulagum Inbamura
Ethisaiyum Pugazhmanakka Irundhaperundh Thamizhanangae!
Thamizhanangae!

Unn Seerilamai Thiram Viyandhu
Seyalmarandhu Vaazhthudhumae!
Vaazhthudhumae! Vaazhthudhumae!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ __ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

நீராரும் கடல் உடுத்த நில மடந்தைக் கெழிலொழுகும்
சீராரும் வதனமெனத் திகழ்பரதக் கண்டமிதில்
தெக்கணமும் அதிற்சிறந்த திராவிட நல் திருநாடும்
தக்கசிறு பிறைநுதலும் தரித்தநறும் திலகமுமே!
அத்திலக வாசனைபோல் அனைத்துலகும் இன்பமுற,
எத்திசையும் புகழ்மணக்க இருந்த பெரும் தமிழணங்கே!
தமிழணங்கே!
௨ன் சீரிளமைத் திறம்வியந்து
செயல் மறந்து வாழ்த்துதுமே!
வாழ்த்துதுமே!
வாழ்த்துதுமே!

Nice lyrics isn't it? Tell us what you feel..
Comments Facebook Disqus